Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Làng Cầu Vồng Đài Loan - Ngôi làng nổi tiếng từ những bức tranh tường sặc sỡ

Làng Cầu Vồng Đài Loan - Ngôi làng nổi tiếng từ những bức tranh tường sặc sỡ

Xây dựng vào cuối những năm 1940 và 1950, Làng Cầu Vồng hay làng Caihongjuan là khu sinh sống tạm thời của quân đội nước này mà nay trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách tới đảo ngọc.

Làng Cầu Vồng nằm trên đường Chun'an, quận Nantun, ngoại ô thành phố Đài Trung, Đài Loan.
Trước đây ngôi làng bị bỏ hoang, xuống cấp, nhà cũ kĩ sau này nhờ sáng tạo của một họa sĩ nghiệp dư, ngôi làng đã chuyển mình thành điểm du lịch đầy sức sống.
Một ngôi làng đầy màu sắc, xinh đẹp bới những bức hoạ do Huang Yung-fu, một cựu chiến binh 88 tuổi đến từ Hồng Kong đã vẽ trong nhiều năm.
Ngôi làng này giờ chỉ còn có vài 3 căn nhà vì đa số người dân đã chuyển sang sống tại các khu chung cư nhưng vẫn còn một cụ ông có tình cảm đặc biệt với nơi đây quyết tâm ở lại.
Cụ ông Huang Yung-fu
Ngày nào cũng vậy, cứ khoảng 3h là cụ ông Huang Yung-fu, 95 tuổi đều thức dậy để chăm sóc cho những tác phẩm nghệ thuật mà cụ tỉ mẩn tô vẽ suốt nhiều năm.
Với thiết kế đơn giản, ngôi làng nổi bật với những bức tranh tường đầy màu sắc vẽ người nổi tiếng, cây cối, các loài động vật như chim, trâu và người dân trong làng.

Công viên tình yêu ở Đài Loan Công viên tình yêu ở Đài Loan

Đài Loan xây công viên tình yêu giống Hàn Quốc để thu hút khách du lịch Đài Loan. Một khách sạn sẽ được xây gần công viên để 'đề phòng trường hợp du khách muốn biến cảm xúc của họ thành hành động'.

Thông tin cần khi du lịch Đài Loan

Cần từ 7 đến 10 ngày là bạn có thể khám phá được hầu hết các địa điểm khi du lịch Đài Loan. Nhưng tùy thuộc thời gian và điều kiện kinh tế, bạn cần chọn một lịch trình phù hợp.

Những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Đài Loan Những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Đài Loan

Du lịch Đài Loan vừa có những con phố sầm uất vừa có những cảnh thiên nhiên đẹp ngất ngây.

Tết tại đảo Formosa - Đài Loan Tết tại đảo Formosa - Đài Loan

Ngắm hoa anh đào nở, thả thiên đăng cầu may, tẩy vận xui bên suối nước nóng... là những trải nghiệm mới lạ cho du khách Việt đi du lịch Nhật Bản khi đặt chân đến đảo Formosa xinh đẹp, trong 6 ngày xuất hành đầu năm Ất Mùi.

Trang12