Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
 “Đêm phố cổ Hội An” được tổ chức 2 lần/tháng

“Đêm phố cổ Hội An” được tổ chức 2 lần/tháng

UBND TP. Hội An (Quảng Nam) vừa thống nhất chủ trương tăng thời lượng tổ chức chương trình “Đêm phố cổ Hội An” từ định kỳ 1 lần/ tháng (đêm 14 âm lịch) sang 2 lần/tháng (đêm mồng 1 và 14 âm lịch) để phục vụ nhu cầu của người dân và du khách.

UBND thành phố cũng đã giao Trung tâm VH-TT nhanh chóng hoàn thiện phương án bán vé tham quan khu phố cổ, áp dụng trong thời gian sớm nhất để tạo ấn tượng tốt đẹp, thu hút du khách.

Bên cạnh đó, UBND TP. Hội An cũng vừa quyết định tặng Thẻ khách danh dự tham quan miễn phí khu phố cổ Hội An cho 39 cá nhân nhằm tri ân những người có đóng góp lớn để Hội An được vinh danh là di sản văn hóa thế giới; góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa của thành phố trong 15 năm qua gồm 26 cá nhân ở trong nước; các cá nhân còn lại có quốc tịch Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thái Lan, Bulgaria và Costa Rica.
Nguồn: Báo Văn hóa

Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017 Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017

Năm nay, Dream Travel kỷ niệm tròn 07 năm sinh ngày 14/9/2017. Trong 02 tuần từ ngày 05/9 đến 14/09, Dream Travel bán tour KHÔNG LỢI NHUẬN - tri ân khách hàng đã tin yêu đặt tour của Dream Travel trong suốt 07 năm qua.

Bắt đầu khai thác đường bay Đà Nẵng – Seoul Bắt đầu khai thác đường bay Đà Nẵng – Seoul

Từ ngày 14/6, hãng hàng không Eastar Jet bắt đầu khai thác đường bay Đà Nẵng - Seoul với tần suất 7 chuyến/tuần, loại máy bay B737-800 với 189 ghế.

Paradise tặng 500 phòng miễn phí cho du khách Hạ Long dịp hè này. Paradise tặng 500 phòng miễn phí cho du khách Hạ Long dịp hè này.

Hãng du thuyền 5 sao Paradise Cruise công bố dành tặng 500 phòng khách sạn miễn phí cho du khách mùa hè này để trải nghiệm và khám phá vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất mà hãng...

Từ 28/5, vé khứ hồi qua cảng tàu Tuần Châu là 40 ngàn đồng/lượt Từ 28/5, vé khứ hồi qua cảng tàu Tuần Châu là 40 ngàn đồng/lượt

Mới đây, Sở Du lịch Quảng Ninh có văn bản số 624/SDL-QLLH gửi các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh về việc thông báo mức giá dịch vụ đối với hành khách qua cảng tàu Tuần Châu.

Trang12345