Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Festival dù lượn Khau Phạ 2017

Festival dù lượn Khau Phạ 2017

Trong khuôn khổ các hoạt động của Năm Du lịch Yên Bái hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia Tây Bắc - Lào Cai 2017, ngày 13/5, Festival dù lượn Khau Phạ chính thức khai mạc cùng sự tham dự của hơn 100 phi công với chủ đề “Bay trên mùa nước đổ”.

Điểm bay Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) là một trong những điểm bay được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam cũng như trên thế giới. Vào tháng 9 hằng năm, các phi công dù lượn trong nước và quốc tế thường xuyên tổ chức Festival dù lượn khi những thửa ruộng bậc thang phía dưới vàng rực vào mùa lúa chín.
Năm nay, Festival tổ chức vào tháng 5 khi ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa nước đổ, cũng là một trong những thời điểm ruộng bậc thang đẹp nhất trong năm. Thời tiết trời có nắng, mây quang, thuận lợi cho các màn bay lượn.
Đông đảo người dân địa phương và khu vực lân cận đã đến chiêm ngưỡng các màn bay biểu diễn của các phi công, đồng thời những người ưa cảm giác mạnh, có điều kiện tham gia dịch vụ màn bay đôi cùng các phi công.

Festaval dù lượn Khau Phạ do huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái và Câu lạc bộ dù lượn Vietwings Hà Nội phối hợp tổ chức. Đợt 1 của Festival dù lượn diễn ra trong ngày 13 và 14/5. Đợt hai sẽ diễn ra trong các ngày 20 và 21/5. UBND huyện Mù Cang Chải đã làm tốt bảo đảm an ninh trật tự, công khai niêm yết giá dịch vụ, xử lý nhanh các trường hợp lợi dụng du lịch để trục lợi bất chính.

Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017 Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017

Năm nay, Dream Travel kỷ niệm tròn 07 năm sinh ngày 14/9/2017. Trong 02 tuần từ ngày 05/9 đến 14/09, Dream Travel bán tour KHÔNG LỢI NHUẬN - tri ân khách hàng đã tin yêu đặt tour của Dream Travel trong suốt 07 năm qua.