Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Tây Ban Nha mở cửa công viên Xì Trum đầu tiên trên thế giới

Tây Ban Nha mở cửa công viên Xì Trum đầu tiên trên thế giới

Chính quyền địa phương đã quyết định biến ngôi làng sơn toàn màu xanh nổi tiếng ở thị trấn Juzcar thành công viên chủ đề Smurf nhằm thu hút khách du lịch.

Juzcar là một thị trấn nhỏ nằm ở tỉnh Malaga thuộc miền nam Tây Ban Nha. Ban đầu, các ngôi nhà ở đây được sơn một màu trắng tinh khôi. Khi Juzcar được lựa chọn làm địa điểm quảng bá bộ phim Smurfs (Xì trum), đoàn phim đã thuyết phục được toàn bộ dân làng sơn lại nhà thành màu xanh da trời


Toàn bộ thị trấn được sơn lại một màu xanh - màu đặc trưng của nhân vật Xì Trum. Ảnh: Findahappyplace.

Sau khi thay áo mới vào năm 2011, điểm đến nhỏ bé này bất ngờ đón một lượng lớn du khách ghé thăm. Họ thích thú với phong cách Xì Trum và lượt người tới đây đã lên đến 200.000.
Trước sự bùng nổ mạnh mẽ về lượng du khách, chính quyền địa phương đã quyết định biến Juzcar thành một công viên chủ đề Smurf. Khi được xây dựng xong, đây sẽ là công viên chủ đề về Xì Trum đầu tiên trên thế giới.


Ngôi làng đã thu hút hơn 200.000 du khách ghé thăm. Ảnh: Capitalbay.

Theo ước tính, để biến ngôi làng thành công viên, Tây Ban Nha phải cần ít nhất 55 triệu USD làm kinh phí. Tuy bỏ ra một số tiền lớn, chính quyền sở tại lại tràn đầy hy vọng nơi đây sẽ thu về ít nhất 16 triệu USD mỗi năm. Nhóm khách mà công viên muốn hướng tới là các gia đình có con nhỏ và trẻ em từ độ tuổi 2 đến 12.

Các em bé trong làng hóa trang giống nhân vật Xì Trum. Ảnh: Capitalbay.

Vào những năm 80 và 90 của thế kỷ trước, ở Pháp cũng có một công viên chủ đề về nhân vật Xì Trum. Tuy nhiên sau khi công viên bị một công ty khác mua lại, dự án này đóng cửa.

Anh Minh (theo Capitalbay)

Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017 Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017

Năm nay, Dream Travel kỷ niệm tròn 07 năm sinh ngày 14/9/2017. Trong 02 tuần từ ngày 05/9 đến 14/09, Dream Travel bán tour KHÔNG LỢI NHUẬN - tri ân khách hàng đã tin yêu đặt tour của Dream Travel trong suốt 07 năm qua.

Bắt đầu khai thác đường bay Đà Nẵng – Seoul Bắt đầu khai thác đường bay Đà Nẵng – Seoul

Từ ngày 14/6, hãng hàng không Eastar Jet bắt đầu khai thác đường bay Đà Nẵng - Seoul với tần suất 7 chuyến/tuần, loại máy bay B737-800 với 189 ghế.

Paradise tặng 500 phòng miễn phí cho du khách Hạ Long dịp hè này. Paradise tặng 500 phòng miễn phí cho du khách Hạ Long dịp hè này.

Hãng du thuyền 5 sao Paradise Cruise công bố dành tặng 500 phòng khách sạn miễn phí cho du khách mùa hè này để trải nghiệm và khám phá vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất mà hãng...

Từ 28/5, vé khứ hồi qua cảng tàu Tuần Châu là 40 ngàn đồng/lượt Từ 28/5, vé khứ hồi qua cảng tàu Tuần Châu là 40 ngàn đồng/lượt

Mới đây, Sở Du lịch Quảng Ninh có văn bản số 624/SDL-QLLH gửi các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh về việc thông báo mức giá dịch vụ đối với hành khách qua cảng tàu Tuần Châu.

Trang12345